Hotline: 0977.112.549

Xe khách cháy rụi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Theo Vnexpress |

Xe khách đang chạy thì phát tiếng nổ lớn, tài xế đánh lái vào vệ đường, mở cửa cho hành khách tháo chạy trước khi ngọn lửa bùng lên.

Hơn 20h ngày 4/5, xe khách biển số Hà Nội của Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân đi trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai hướng về Hà Nội, khi đến xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn (Lào Cai) thì bốc cháy.

Một nhân chứng cho biết, xe đang chạy thì một tiếng nổ lớn phát ra từ phía đuôi, tài xế phanh gấp, sau đó đánh xe vào làn khẩn cấp, mở cửa cho hành khách trên xe chạy ra. "Chúng tôi thoát ra ngoài được khoảng 15 phút, di chuyển được một số đồ đạc thì ngọn lửa bùng lên và lan ra toàn bộ xe", nhân chứng nói.

Xe cháy rụi trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, tối 4/5. Ảnh: Q.T

Xe cháy rụi trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, tối 4/5. Ảnh: Q.T

Đơn vị quản lý khai thác cao tốc sau đó phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn huyện Bảo Thắng đưa phương tiện đến chữa cháy và phân luồng giao thông. 21h, đám cháy được dập tắt, nhưng xe khách đã cháy trơ khung.

Sau vụ cháy, một số hành khách đã bắt xe khách khác để về Hà Nội. Nhà xe Hà Sơn - Hải Vân cũng cử một xe đưa những hành khách còn lại tiếp tục hành trình.

Gia Chính

© Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ HT Việt Nam

Email: btv@congtintuc.vn

Liên hệ quảng cáo: 0977.112.549